Về chúng tôi

Eventus Blog được tạo nên bởi ai?

Eventus Production là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sản xuất hình ảnh và video truyền thông cho các doanh nghiệp. Chúng tôi đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành và có nhiều nghiên cứu cũng như trải nghiệm trong lĩnh vực quay phim chụp ảnh. Chính vì vậy, Eventus Blog ra đời với mong muốn chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của các photographers chuyên nghiệp đang làm việc tại Eventus Production.

Eventus Blog chia sẻ thông tin và kỹ năng chụp ảnh, quay phim và sử dụng Flycam/Drone – thiết bị đang trở thành trào lưu trong giới trẻ ngày nay. Tại đây, các bạn có thể tìm thấy những định nghĩa và từ chuyên môn trong ngành Photography, thêm vào đó là các kỹ thuật, lưu ý và mẹo để có được những thước hình đẹp mắt và nghệ thuật nhất. Với cương vị là những chuyên gia trong lĩnh vực, các photographers của Eventus sẽ giải đáp mọi thắc mắc của người đọc.
DNB09818

Một số sản phẩm của Eventus

Eventus đã thực hiện vô số các dự án chụp ảnh và quay phim cho doanh nghiệp. Chúng tôi đã trau dồi kiến thức và kinh nghiệm trong quá trình ấy, cũng như có nhiều nghiên cứu và thử nghiệm cả về mặt chuyên môn và hiệu quả truyền thông của sản phẩm.

Hãy cùng điểm qua một vài dự án tiêu biểu của Eventus. Các bài viết của Eventus Blog sẽ sử dụng tư liệu cá nhân của chính chúng tôi để làm ví dụ tham khảo cho bạn đọc.

Countdown Vinpearl Phú Quốc 2021 Highlights

Nhà hàng Ngon Garden – Lễ hội đèn trời 2020 by Eventus Production

Vincom Black Friday 2020 | Recap Video

Sorry, no results found.