Nếu bạn thích chụp ảnh selfie, quay vlog hay quay lại các chuyến hành trình du lịch của mình, GoPro Hero 9 được sinh ra để dành cho bạn. Các bạn có thể tìm dịch vụ cho thuê GoPro hoặc tự mua, nhưng đây là thiết bị rất hữu ích và đáng có dành cho những bạn mê quay phim chụp ảnh. Hãy cùng Eventus Blog tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé!

Thiết kế

Nâng cấp xịn nhất ở GoPro Hero9 là màn hình 1.4 inch (bằng với DJI Osmo Action, nhưng hơi nhỏ hơn so với Akaso Brave 7 LE), có thể dùng làm màn hình xem trước khi selfie hoặc chụp một sự vật.

Một tính năng mới của GoPro Hero 9 là tấm kinh bảo vệ lens có thể tháo rời. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng bộ lọc ND của bên thứ ba. Các nút của GoPro Hero 9 to hơn 8, khiến việc đeo găng tay khi sử dụng dễ dàng hơn nhiều. Vẫn như thường lệ, chiếc GoPro này có tính năng chống nước ở độ sâu 10m. Cuối cùng, thay vì được để trong ốp nhựa trong suốt dày, Hero9 sẽ đến tay người dùng trong hộp mềm.

đánh giá gopro hero9

Video

Hero9 có cảm biến 23.6MP, có thể quay video ở chất lượng 5K/30fps ở 100Mbps. Đây là một khả năng ấn tượng, nhưng cũng đồng nghĩa với việc khá ngốn dung lượng. Chất lượng 4K/60fps thường được sử dụng hơn vi vừa tiết kiệm dung lượng vừa cho hình ảnh mượt mà. Độ phân giải được nâng cao nên 720p đã bị bỏ đi.

Có một tính năng mới là hẹn giờ cho quay phim, time-lapses. Ví dụ, bạn có thể đi ngủ và hẹn giờ Hero9 để quay phim bình minh cho bạn trong khi bạn vẫn đang ngủ nướng. Bạn cũng có thể cài đặt máy quay trong vòng thời gian nào bạn muốn, ví dụ, 1 tiếng trước khi máy tự tắt.

Hình ảnh

Vài người dùng không coi camera hành trình là thiết bị chụp hình, nhưng điều đó sẽ thay đổi sau khi Hero9 ra mắt. Một phần là vì, giống Akaso Brave 7 LE, Hero9 có thể chụp ảnh 20MP.

Nó cung cấp chế độ lens rộng (16-34mm) và linear (19-39mm), đều cho phép x2 zoom kỹ thuật (digital), và chế độ lens cố định hẹp (27mm). Hero9 cũng có LiveBurst (ảnh động), Burst (25 ảnh/giây) và chế độ Night Photo.

đánh giá gopro 9

Pin và kết nối

Pin của GoPro Hero9 khác với các sản phẩm khác từng ra mắt. Pin dung lượng 1,720mAh rất lớn, giúp chống chịu tốt hơn trong nhiệt độ lạnh theo lời nhà sản xuất. Tuổi thọ pin của Hero9 kéo dài 101 phút khi quay ở chất lượng 1080p. Ở chất lượng 5K kéo dài được 90 phút.

Để lấy ảnh trong Hero9, bạn bỏ thẻ nhớ microSD, dùng ứng dụng GoPro hoặc phần mềm máy tính. Ứng dụng rất dễ dùng và trải nghiệm không tệ – điều này không thường xảy ra với camera hành trình. Dễ dàng chuyển ảnh qua điện thoại nhờ kết nối Bluetooth ổn định.

Trên đây là đánh giá GoPro 9 bởi Eventus Blog. Hi vọng các bạn đã nhận được những thông tin bổ ích. Hãy đón xem các bài viết khác của Eventus Blog nhé!