Eventus hiện đang mở đợt đợt tuyển dụng cho tất cả những ai yêu nhiếp ảnh và có đam mê chụp hình. Nếu bạn đang tìm kiếm công việc chụp hình, có đam mê và tin tưởng vào khả năng của mình, hãy tham gia vào gia đình của chúng tôi.

eventus 3333

 

Công việc tại Eventus sẽ không hề nhàm chán, không đơn giản và cũng không thiếu tính thử thách. Nó sẽ chứa đầy những cơ hội, niềm vui và những trải nghiệm thú vị đang chờ đón bạn phía trước. Làm việc tại Eventus, bạn sẽ có cơ hội cộng tác và giao lưu với những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành nhiếp ảnh, quay dựng, chỉnh sửa hậu kì cũng như trang điểm, thiết kế váy cưới .. Cơ hội được tác nghiệp và làm việc tại những danh lam thắng cảnh khắp Việt Nam. Eventus sẽ trở thành những người anh, chị, bạn bè, đồng nghiệp tuyệt vời nhất của các bạn, Đang là một trong những Studio đem đến niềm vui cho khách hàng, chúng tôi cũng luôn muốn trở thành những đồng nghiệp đem đến tiếng cười cho các bạn khi cùng nhau làm việc.

Với các lý do trên,Eventus tin chắc đây là cơ hội có 1 không 2 cho những ai đang quan tâm ngành mà chúng tôi đang tuyển dụng

TUYỂN DỤNG PHOTOGRAPHER

Công việc:

  • Chụp và chỉnh sửa hậu kì ảnh.

Yêu cầu:

  • Có gout thẩm mĩ
  • Có ý thức học hỏi thêm công việc và hòa đồng cùng Team.
  • Yêu thích công việc và chịu được áp lực công việc cao.
  • TRUNG THỰC, NHIỆT HUYẾT và KIÊN TRÌ
  • CHƯA CÓ KINH NGHIỆM GÌ LÀ 1 LỢI THẾ.

Cách thức ứng tuyển:

Gửi CV hoặc thông tin cá nhân vào email: eventusphoto@gmail.com, tiêu đề ghi rõ: Họ tên – Ứng tuyển vị trí nhân viên chỉnh sửa ảnh.

Nếu phù hợp sẽ đi làm luôn tại văn phòng Eventus – 102 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội

Mọi thông tin chi tiết khác, vui lòng liên hệ sdt: 0989 15 92 82.

 

12

Tuyển dụng Photographer
Rate this post