Quay phim cưới

Quay phim cưới

Vì ngày cưới là dấu mốc vô cùng đặc biệt và quan trọng, gia đình hai bên và đặc biệt là nhân vật chính luôn mọi khoảnh khắc được ghi lại một cách hoàn hảo nhất, họ dường như không muốn bỏ lỡ một phút giây nào trong ngày duy nhất này. Có thể thấy những năm gần đây, quay phim cưới dần trở nên phổ biến và là một trong số những yếu tố không thể thiếu trong ngày trọng đại của các cặp đôi. Phim cưới là đoạn phim được chắt lọc những hình ảnh và những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong ngày trọng đại của cô dâu chú rể. Dù chỉ là một đoạn phim dài vỏn vẹn vài phút, tuy nhiên phim cưới luôn là một sản phẩm hình ảnh mà các cặp cô dâu chú rể để tâm nhất.

Phim cưới được xây dựng bằng những hình ảnh hết sức sáng tạo và độc đáo, nó thể hiện từng nét cá tính riêng biệt của từng cặp đôi. Vì thế phim cưới chính là một sản phẩm mang dấu ấn cá nhân và sẽ không bị trùng lặp, rập khuôn. Những khoảnh khắc lãng mạn, kỉ niệm sẽ được ghi lại một cách linh hoạt qua từng giây, từng phút trong phim cưới. Không chỉ dừng lại ở đó, phim cưới còn lưu giữ những hình ảnh chạm đến cảm xúc của từng người xem.

Vì sao nên quay phim cưới cho ngày trọng đại của bạn?

Điểm đặc biệt khi quay phim cưới

Theo quan điểm của các cụ truyền lại, ngày cưới là ngày trọng đại nhất của cả một đời người. Do đó, từ xa xưa, việc quay phim trong ngày cưới đã là một yếu tố không thế thiếu. Quay phim cưới là lựa chọn tốt nhất vì nó đảm bảo ghi lại được toàn bộ khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày cưới. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của xã hội, phong cách quay phim cưới đã có những sự thay đổi rõ rệt. Khác với trước đây khi các shot quay đều đến từ một kịch bản, cũng với chừng đó phần cảnh và sự cần thiết góp mặt của chừng đó thành phần, bố cục,… Tất cả đều gói ghém trong một tiêu chuẩn “rõ, đẹp, nghiêm trang, tươm tất”. Hiện nay, cũng với mục đích là ghi lại những khoảnh khắc ngày trọng đại của đôi bạn trẻ nhưng quay phim phóng sự cưới lại mang đến làn gió mới, sự cách tân đáng kể.

Xúc tích, ý nghĩa nhưng không kém phần tinh tế là những gì mà phim cưới đem lại dành cho các cặp đôi. Tuy vậy không nhiều người  hiểu rõ tính chất cũng như ý nghĩa của loại hình quay phim cưới mang phong cách phóng sự này. Không dài dòng như truyền thống ngày xưa, phim cưới hiện nay khắc họa được những gì quan trọng nhất trong một lễ cưới, mang lại những khoảnh khắc ý nghĩa, lãng mạn của một đám cưới. Thay vì những concept truyền thống thường có tính rập khuôn và ép buộc, đôi lúc khiến cô dâu – chú rể và toàn bộ ê-kip làm việc cùng nhau chưa thực sự thoải mái, quay phim cưới chú trọng vào sự tự nhiên trong việc nắm bắt khoảng khắc tại các sự kiện diễn ra trước đám cưới.

quay phim cưới

Phim cưới luôn đề cao tính chất tự nhiên, nhiếp ảnh gia chỉ có thể đứng ngoài sự kiện, quay lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất bằng con mắt nghệ thuật của mình. Một phim cưới đẹp sẽ giống như một câu chuyện tình lãng mạn với sự đa dạng trong những khung hình. Không có bất kì sự sắp đặt hay can thiệp nào xuất hiện nhằm đảm bảo mọi thứ diễn ra tự nhiên nhất. Đây chính là sự khác biệt cơ bản nhất so với phong cách quay phim cưới truyền thống của Việt Nam. Do đó xu hướng sử dụng dịch vụ quay phim cưới trở nên càng ngày càng phổ biến.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Eventus đã đầu tư rất nhiều công sức vào máy móc, nhân sự và ý tưởng để cung cấp tới bạn và ý chung nhân những gói chụp ảnh phóng sự cưới chất lượng, phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau.

Lí do bạn phải chọn dịch vụ quay phim cưới của Eventus

Là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cưới, Eventus tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim cưới chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội

Eventus cam kết sẽ cùng bạn lên ý tưởng và thực hiện một đoạn phim phóng sự đầy ý nghĩa và khác biệt cho ngày cưới của bạn.
Eventus sẵn sàng tư vấn cho bạn các gói dịch vụ quay phim cưới tùy vào sở thích, quy mô và ngân sách sao cho phù hợp.

Vì thời lượng phim cưới rất ngắn, dễ dàng upload, đồng thời tạo sự kết nối – tương tác giữa cô dâu chú rể và bạn bè người thân tại nước ngoài thông qua mạng xã hội, internet. Và tất nhiên, Eventus sẽ hỗ trợ bạn thực hiện công việc này nếu bạn yêu cầu.

Phim đạt chuẩn chất lượng Full HD – yếu tố quan trọng đảm bảo độ sắc nét cao, hình ảnh màu sắc trung thực.
Phim được ghi hình bằng các thiết bị hiện đại, dễ dàng lưu trữ bằng chất liệu kỹ thuật số hiện đại (DVD, ổ cứng, USB hoặc thẻ nhớ).

Để có được một sản phẩm hoàn mỹ, ekip Eventus ngoài tác phong làm việc chuyên nghiệp, có kinh nghiệm chuyên môn và sức sáng tạo, chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến và thực hiện theo yêu cầu của khách hàng. Với video ngắn gọn, xúc tích mang đậm cá tính của từng cặp đôi, phim cưới mà Eventus chúng tôi thực hiện không chỉ đẹp và độc ở những khung hình, góc quay, mà còn là những khoảnh khắc xúc động. Nếu trong việc quay phim cưới, không có sự đam mê cũng như chuyên nghiệp trong cách làm việc, sẽ làm cho phim cưới trở nên nhàm chán, sự sáng tạo và tận tâm là một trong những yếu tố mà phim cưới không thể bỏ qua.

Bạn có thể tham khảo qua tất cả sản phẩm của về phim cưới, điểm khác biệt ở chúng tôi là đem lại đầy đủ nhất tất cả khoảnh khắc đẹp và chân thực quy trình của buổi lễ. ghi lại đầy đủ và chân thực nhất những khoảnh khắc xảy ra trong đám cưới theo trình tự thời gian