Giới thiệu

Chính thức đi vào hoạt động năm 2017, Eventus Production là công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực quay phim chụp ảnh hàng đầu tại Việt Nam. Eventus hiện đã thực hiện hàng trăm đơn hàng mỗi năm, phục vụ nhu cầu quảng bá thương hiệu cho  doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Sứ mệnh

Đối lập với sự đổi mới như vũ bão, Việt Nam vẫn là nơi gìn giữ được nét riêng có từ hàng nghìn năm văn hiến. Đi cùng đó là hàng trăm ngàn thời điểm ghi dấu bước chuyển mình của thế hệ Việt ngày nay. Thấu hiểu sứ mệnh đưa hình ảnh Việt lên một tầm cao mới, Eventus Production mong muốn sẽ là người bạn đồng hành tin cậy của các cá nhân, doanh nghiệp trong nước cũng như các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Là những con người được thanh lọc sau những quy trình khắt khe nhất, thành viên trong đội ngũ của chúng tôi là những bạn trẻ năng động, nhiệt huyết với tác phong làm việc chuyên nghiệp. Ở Eventus, chúng tôi đề cao sự sáng tạo và tinh thần phấn đấu hoàn thiện bản thân. Eventus Production tự tin cam kết sẽ mang đến những video clip làm vừa lòng khách hàng khó tính nhất.

 

Đối tác của chúng tôi

Trải qua nhiều năm hoạt động cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Eventus Production tự hào là thương hiệu uy tín được giới trẻ và các doanh nghiệp biết tới một cách rộng rãi. Đến với chúng tôi, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ cùng sản phẩm “giá thành Việt – chất lượng quốc tế”.

Giới thiệu
5 (100%) 1 vote