Dịch vụ flycam kỷ yếu đang ngày càng bùng nổ và là hot trend của mùa kỷ yếu sắp tới!

Các bạn trẻ luôn có một khao khát được thể hiện cá tính và sự sáng tạo của mình bằng mọi cách, và bộ ảnh kỷ yếu chính là một cơ hội vàng để bạn chứng tỏ điều này. Rất nhiều concept độc lạ được đưa ra, tuy nhiên, bạn vẫn cần một thứ gì đó mới hơn, ở tầm cao xa hơn để có được một bộ ảnh kỷ yếu đẹp độc lạ. Và dịch vụ flycam kỷ yếu chính là lựa chọn dành cho bạn.

Xem thêm các bài viết về Quay Phim Kỷ Yếu:

https://eventusproduction.com/flycam-quay-phim-ky-yeu/

https://eventusproduction.com/mv-ky-yeu-dep/

https://eventusproduction.com/lam-video-ky-yeu/

 

Các cách tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu flycam

Cách tạo dáng đơn giản và phổ biến nhất khi chụp ảnh kỷ yếu bằng flycam là xếp hình. Trên một nền cỏ xanh hay sân trắng, các hình xếp của lớp sẽ được hiện lên rõ nhất. Các bạn có thể tạo hình một kí tự hoặc những chữ cái ý nghĩa đối với lớp, ví dụ như tên lớp, tên trường hay số khóa.

flycam kỷ yếu

Bên cạnh đó, xếp hình các hình ảnh độc lạ cũng sẽ khiến cho bộ ảnh của bạn thêm phần thú vị. Đó có thể là hình ảnh liên quan tới chuyên ngành của các bạn, hoặc những cách xếp đẹp mắt khác.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ flycam kỷ yếu của Eventus Photo?

Đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo và giàu kinh nghiệm

Eventus Photo ra đời với đội ngũ nòng cốt là những chuyên viên dày dặn kinh nghiệm trong ngành truyền thông – quảng cáo, đặc biệt là lĩnh vực quay phim, chụp hình. Họ đều là những bạn trẻ tràn đầy nhiệt huyết với công việc, năng động và sáng tạo; đã trải qua quá trình chọn lọc và đào tạo nghiêm khắc từ những cá nhân ưu tú. Đội ngũ của chúng tôi luôn làm viêc với thời độ chuyên nghiệp, cầu toàn, nghiêm túc.

Đến thời điểm này, Eventus Photo đã hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh kỷ yếu, từng đồng hành cùng hàng trăm lớp học trên khắp mọi miền Tổ quốc…Hơn nữa, cùng với flycam, chúng tôi còn có kinh nghiệm làm việc với nhiều khách hàng, thực hiện nhiều dự án chụp ảnh quay phim sự kiện, công trình khác. Chính vì vậy, chúng tôi tự tin vào tính chuyên nghiệp và hiệu quả công việc của đội ngũ của mình. Cùng với đó, việc thường xuyên được trải nghiệm đa dạng các yêu cầu đã đem đến khả năng sáng tạo cho đội ngũ của Eventus Photo. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng khi tin tưởng Eventus Photo với dịch vụ flycam kỷ yếu.

Văn hóa thân thiện với khách hàng

Khi làm việc với các bạn học sinh sinh viên, chúng tôi luôn đề cao sự thân thiện, cởi mở, sẵn sàng hòa cùng với lớp. Với nỗ lực tạo dựng một môi trường làm việc năng động, nhiệt tình và chuyên nghiệp, mỗi lớp đến với chúng tôi sẽ có những phút giây. Eventus Photo luôn tôn trọng mong muốn, yêu cầu từ phía khách hàng và sẵn sàng tiếp thu những ý kiên phản hồi để cố gắng ngày càng hoàn thiện hơn.

Thiết bị tân tiến, chất lượng: Phantom 4 Pro

Để đảm bảo chất lượng của hình ảnh và video đầu ra, chúng tôi luôn chú trọng rất nhiều đến thiết bị sử dung. Thiết bị chủ đạo được sử dụng cho dịch vụ flycam kỷ yếu của chúng tôi là DJI Phantom 4 Pro – một sản phẩm mới được ra mắt đầu năm 2017, mang đến nhiều cải tiến vượt bậc so với các dòng sản phẩm tương tự trên thị trường. Đây được đánh giá là một trong những thiết bị đem lại chất lượng hình ảnh tốt nhất hiện nay. Eventus đã nhanh chóng cập nhật công nghệ mới, đem đến trải nghiệm mới cho dịch vụ flycam kỷ yếu, tạo ra những sản phẩm chất lượng, những khung cảnh thật ấn tượng, những thước phim toàn cảnh, tự nhiên, rõ nét nhất.

Chi phí hợp lý

Giá cả luôn là một yếu tố được cân nhắc kĩ lưỡng trước khi sử dụng bất cứ dịch vụ gì đặc biệt là đối với học sinh sinh viên. Eventus Photo cũng đã có khoảng thời gian chắt chiu thời học trò, vì vậy, chúng tôi luôn muốn giúp các bạn bớt gánh nặng lo nghĩ. Chúng tôi cung cấp dịch vụ flycam kỷ yếu với mức giá rẻ nhất, đặc biệt có khuyến mãi khi đi kèm với gói chụp kỷ yếu.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Eventus Photo để trải nghiệm chất lượng dịch vụ flycam kỷ yếu tốt nhất!

Chụp ảnh kỷ yếu chất lừ với flycam
5 (100%) 1 vote