Chụp ảnh kỷ yếu phiên bản Hậu duệ mặt trời

Hậu duệ mặt trời bộ phim gây sốt với không chỉ ở châu Á mà còn trên toàn thế giới với lượng rating đạt được con số “khủng”. Cùng với ý tưởng mới Chụp ảnh kỷ yếu phiên bản Hậu duệ mặt trời đang thu hút rất nhiều các bạn trẻ những trải nghiệm độc,lạ mà vẫn cùng nhau lưu giữ được những bức ảnh trong sáng, hồn nhiên, tinh nghịch của tuổi học trò.

 I, “Hậu duệ mặt trời” – Ý tưởng chụp ảnh kỷ yếu mới, độc và lạ.

Dựa trên ý tưởng bộ phim “Hậu duệ mặt trời”, các bạn trẻ lớp 12I2, trường THPT Lương Thế Vinh (Hà Nội) đã quyết định thực hiện bộ ảnh kỷ yếu theo phong cách quân nhân.
hinh_1
Học sinh trường Lương Thế Vinh (Hà Nội) mới đây gây chú ý khi chụp bộ ảnh kỷ yếu dựa trên bộ phim được yêu thích – Hậu duệ mặt trời. Phong cách quân nhân của đại úy Yoo Shi Jin được các bạn trẻ thể hiện khá chuyên nghiệp.
hinh_21_2
Về ý tưởng thực hiện bộ ảnh, Nguyễn Ngọc Phan Anh – một thành viên lớp 12I2 – chia sẻ: “Chúng mình lên kế hoạch chụp khi phim Hậu duệ mặt trời đang rất hot. Cả lớp lúc biết đều tán thành và mong muốn có thể lưu giữ kỷ niệm tuổi học trò theo cách độc đáo nhất .Thế là chúng mình đã quyết định chụp ảnh kỷ yếu phiên bản hậu duệ mặt trời.”
hinh_3_1
                                                               Đại úy Yoobác sĩ Kang phiên bản Việt.
hinh_4
Để ra đúng chất quân nhân, tập thể lớp 12I2 cho biết, họ phải mất khá nhiều thời gian đầu tư cho bộ ảnh cuối cấp.
hinh_5
Chia sẻ về kỷ niệm thú vị khi chụp hình, Lê Phương Anh nói: “Từ đầu, chúng mình dự định chụp mọi người cùng mặc lính, nhưng một bạn không may làm mất áo. Cuối cùng, cả lớp nhanh trí ‘chữa cháy’ bằng cách cho bạn ấy mặc đồ bác sĩ, cũng khá hợp với bộ phim”.
hinh_11
                                     Các bạn trẻ tỏ ra thích thú với những trò chơi, diễn tập theo phong cách quân nhân.

II, Đóng phim “Hậu duệ mặt trời” – Lấy địa điểm ở đâu?

Vừa là chụp ảnh kỷ yếu vừa là chuyến đi chơi để cả lớp thêm gắn kết với nhau, để cùng nhau lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ của tuổi học trò. Một không gian thoáng đãng, không khí trong trẻo và cũng không nằm cách trung tâm Hà Nội là mấy, Hồ Đại Lải là địa điểm mà các bạn ấy chọn để bộ phim ” Hậu duệ mặt trời” được thực hiện.

hinh_8
hinh_6_1

III, Cần chuẩn bị những gì để ” bộ phim” được thành công.

Là một chuyến đi chơi của lớp cần chuẩn bị những thứ thiết yếu như các cuộc đi chơi khác. Còn chụp ảnh kỷ yếu ,thay vì áo dài truyền thống hay những bộ vest eo hẹp là một bộ giàn-di phong cách mà lại thoải mái vui chơi, những chiếc kính đen phong cách không bao giờ lỗi mốt, đem lại cảm giác sang chảnh, tự tin cho các bạn nữ, đôi giày thể thao thoải mái cũng là 1 lựa chọn để các bạn không phải mất nhiều thời gian, đau đầu suy nghĩ xem bộ này hợp với giày cao gót, dép xăng-đan, hay là giày thể thao,….

hinh_9
 Tập thể lớp 12I2 tiết lộ, các bạn trẻ đã phải đặt mua đồng phục từ kính đến quần áo. Việc này đều nhận được sự ủng hộ từ mọi thành viên trong lớp.
hinh_10
Nguyễn Hoàng (thành viên 12I2) nói: “Điều mình thích nhất khi chụp ảnh kỷ yếu lần này là cả lớp vừa được mặc đồng phục độc đáo, vừa có dịp đi chơi cùng nhau tại không gian đẹp, thoáng đãng”.
Chụp ảnh kỷ yếu phiên bản Hậu duệ mặt trời đã và đang thu hút rất nhiều các bạn trẻ bởi tính độc,lạ,vẫn giữ được sự hồn nhiên trong sáng tinh nghịch của tuổi học trò.
Hậu duệ mặt trời- xu hướng mới chụp ảnh kỷ yếu
Rate this post