Mới đây, bộ ảnh kỷ yếu “Tôi chọn cá” của các học sinh Bắc Giang được đang tải trên mạng xã hội đã gây ấn tượng, thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Sau phát biểu gây sốc “Phải lựa chọn nhà máy thép hoặc là cá ở biển” của Giám đốc Đối ngoại Formosa trong vụ cá chết trắng tại miền Trung đang là vấn đề mọi người người dân quan tâm. Cùng với chụp ảnh kỷ yếu các bạn học sinh ở Bắc Giang đã bày tỏ quan điểm của mình về vấn đề thời sự nóng bỏng qua đó thấy được sự quan tâm của giới trẻ đến đất nước đến những tin tức nóng hổi mà vẫn mang đậm vẻ hồn nhiên tinh nghịch của học sinh.

Toi-chon-ca
Bộ ảnh kỷ yếu gây ấn tượng với người xem với hình ảnh “tôi chọn cá” của các bạn học sinh Bắc Giang

Toi-chon-ca

Là những thế hệ trẻ, lớp sư phạm Anh, trường Ngô Gia Tự và 12a2, trường THPT số 2, Bắc Giang cũng mong muốn nói lên tiếng nói, quan điểm của mình bằng việc chụp ảnh kỷ yếu với khẩu hiệu “Tôi chọn cá”, “Rừng vàng và biển bạc. Xin đừng phụ bạc với biển và hãy thương rừng. Hãy bảo vệ thiên nhiên vì con em bạn.”

Cùng với lớp Sư phạm Anh, chụp ảnh kỷ yếu đầy màu sắc của lớp 12a2, trường Yên Dũng số 2, Bắc Giang cũng tạo dáng, chụp hình với chủ đề “Tôi chọn cá”.

chup-anh-ky-yeu-toi-chon-ca

chup-anh-ky-yeu-toi-chon-ca

chup-anh-ky-yeu-toi-chon-ca

Bộ ảnh kỷ yếu gây ấn tượng với người xem với hình ảnh “tôi chọn cá” của các bạn học sinh Bắc Giang theo xu hướng bột màu là chủ đạo.

Bạn Nguyễn Hùng cho biết: “Bọn mình chỉ chụp và chọn ra hai bức với khẩu hiệu “tôi chọn cá”. Bởi ban đầu chủ đề chính của bộ ảnh kỷ yếu này là chụp với bột màu, trong quá trình chụp do nảy ra ý tưởng này nên những hình ảnh về thông điệp “Tôi chọn cá” bọn mình chỉ chụp với mục đích giải trí, vui là chính”.

chup-anh-ky-yeu-toi-chon-ca

chup-anh-ky-yeu-toi-chon-ca

chup-anh-ky-yeu-toi-chon-ca
Dù có nhem nhuốc bột màu nhưng khoảnh khắc này sẽ mãi lưu giữ trong kí ức tuổi học trò.

Bên cạnh chụp ảnh kỷ yếu với khẩu hiệu “Tôi chọn cá”, các bạn học sinh lớp sư phạm Anh còn thể hiện sự tinh nghịch, đáng yêu, đầy màu sắc với bột màu thể hiện đúng độ tuổi hồn nhiên, vô tư của tuổi học trò.

 

 

 

 

Phát sốt chụp ảnh kỷ yếu “Tôi chọn cá”
Rate this post