Chụp ảnh kỷ yếu là gì?

Trong những năm gần đây, trào lưu chụp ảnh kỷ yếu đang trở nên quen thuộc đối với những bạn sinh viên năm cuối, sắp ra trường. Sau những tháng ngày học chung lớp là mỗi người một phương, đi tìm cho mình những công việc mới, môi trường mới, biết đến khi nào mới có thể gặp nhau. Những kỉ niệm dưới mái trường đại học là những phút giây chứa đựng nhiều cảm xúc vui, buồn vô cùng quý giá mà ai cũng muốn lưu lại. Những nụ cười hạnh phúc, những trò đùa tinh nghịch,  giọt nước mắt, những ôm thât chặt… đều được lưu giữ trong bộ ảnh kỷ yếu của lớp. Vậy chụp ảnh kỷ yếu là gì? nên chụp ảnh kỷ yếu vào thời gian nào là đẹp nhất, hãy cùng EVENTUSPHOTO tìm hiểu nhé.

I, Chụp ảnh kỷ yếu là gì?

CHỤP ẢNH KỶ YẾU  là một hoạt động hàng năm của các bạn, các anh/chị sinh viên năm cuối, nhằm lưu giữ lại những khoảnh khắc, những kỷ niệm đẹp đẽ của một thời sinh viên, khi tất cả còn cùng học với nhau trong cùng một mái trường.

Xem thêm về quay phim kỷ yếu tại đây:

Ý Tưởng Quay Phim Kỷ Yếu

Trào Lưu Quay Phim Kỷ Yếu

MV Kỷ Yếu Đẹp

Làm Video Kỷ Yếu Ấn Tượng

Quay phim kỷ yếu giá rẻ

Xu hướng làm video kỷ yếu

Làm Clip Kỷ Yếu

Dịch Vụ Quay Video Kỷ Yếu ở Hà Nội

Vậy là các bạn đã trả lời được câu hỏi: ” Chụp ảnh kỷ yếu là gì ?” Cùng chúng tôi tiếp tục tìn hiểu sao lại chụp ảnh kỷ yếu nhé

10_1

II, Tại sao phải chụp ảnh kỷ yếu ?

Thời gian trôi qua thật nhanh đối với năm cuối , những kỷ niệm buồn vui trôi dần vào ký ức .Quãng thời gian đẹp đẽ với thày cô, tình bạn mến thương không thể nào quên.những kỷ niệm luôn theo bên ta,những nụ cười hạnh phúc những giọt nước mắt nghẹn ngào,những cái nắm tay và cái ôm thật chặt tất cả đều được lưu lại trong bộ ảnh kỷ yếu.
Vâng thời gian thì cứ trôi không bao giờ chở lại, ngày chia tay đã đến gần cảm giác ngày đó có gì đó thật ngỡ ngàng , nuối tiếc , bâng khuâng .có lẽ sẽ không thể nào nói lên hết được cảm giác đó bằng  lời. Chụp ảnh kỷ yếu là một trong những cách để lưu giữ lại những khoảnh khắc đó.

EVETUS chúng tôi có câu nói : ” Kỷ niệm đẹp không phải vì nó buồn mà vì nó không bao giờ trở lại ”

Đúng vậy, 3 năm cấp 3 dài nhưng sao lại cảm thấy ngắn ngủi đến thế ? Những rung động còn chưa chín muồi, những chiếc hôn vụng dại còn in trên môi nhạt nhòa, những tiếng cười nói sao mà cứ văng vẳng. Không còn nữa cái thời “thứ ba học trò” ấy. Chỉ còn một màn nước nhòe bộ ảnh kỷ yếu.

 

III, Thời gian nên chụp ảnh kỷ yếu

Thường thì các bạn học sinh – sinh viên sẽ chụp ảnh kỷ yếu vào những học kỳ cuối của năm học. Thời gian hoạt động này được diễn ra nhộn nhịp nhất là vào khoảng tháng 10, tháng 11 trong năm khi tiết trời vào lúc giao mùa với chút nắng hiếm hoi cuối thu hòa vào những cơn gió se lạnh đầu đông-Đây chính là khoảnh khắc đẹp nhất của đất trời, và các bạn học sinh – sinh viên đã tận dụng khung cảnh ấy để chụp lại những bộ ảnh kỷ yếu đẹp nhất của thời còn đi học. Hoặc là vào tầm cuối tháng 4 cuối tháng 5 cũng là một khoảng thời gian mà được nghỉ lễ dài, lớp có thể tổ chức đi du lịch tăng thêm tình đoàn kết và có những kỷ niệm những bức ảnh thật đáng nhớ.

IV, Gợi ý những địa điểm chụp ảnh kỷ yếu đẹp tại Hà Nội

– Lớp học, sân trường là nơi đầu tiên được lưu giữ trong bộ ảnh kỷ yếu này bởi nơi đây đã chứng kiến, lưu giữ, gắn bó thân thiết với các bạn nhất.

-Sân bóng,nhà thờ cũng là một ý tưởng hay

– Ngoài ra, tại Hà Nội, các bạn còn có các địa điểm như: Văn Miếu Quốc Tử Giám, Hoàng thành Thăng Long, Hồ Gươm… Xa một chút các bạn có thể chọn Đường làng cổ Hoài Lâm, Ba Vì hay Hàm lợn. Chắc chắn sẽ có những kỷ niệm đáng nhớ với những lần trải nghiệm.

V, Cách tạo dáng, trang điểm khi chụp ảnh kỷ yếu

Để tạo nên một bức ảnh đẹp thì cách tạo dáng và trang điểm cũng vô cùng quan trọng

Mời bạn tham khảo thêm tổng hợp các kinh nghiệm chụp ảnh kỷ yếu tại đây.

Và cách trang điểm tại đây : Xem thêm

Kết thúc bài, các bạn đã hiểu được: ” chụp ảnh kỷ yếu là gì ?” và tại sao phải chụp ảnh kỷ yếu hơn nữa được thêm rất nhiều kinh nghiệm cũng như nghe chúng tôi chia sẻ về : ” ảnh kỷ yếu là gì ?”

Chúc các bạn có những kỷ niệm bên nhau thật vui !

Nguồn: https://eventusproduction.com/

 

 

 

 

 

 

 

Chụp ảnh kỷ yếu là gì?
Rate this post