Chụp ảnh kỷ yếu giá rẻ nhưng còn chất lượng thì sao?

Chụp ảnh kỷ yếu là một hoạt động không thể thiếu của học sinh cuối cấp. Vui có, buồn có, cười có, khóc có, những cảm xúc ấy biết bao người giữ lại được khi thời gian cứ thế trôi đi không quay lại. Có rất nhiều người nói với tôi rằng :

“Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đằm mình trong cơn mưa ấy lần nữa ”

8

Đúng như vậy, ” cơn mưa rào” ấy chỉ có một và người biết trân trọng nó ắt là người rất hạnh phúc. Nhưng chọn nơi nào để gửi gắm tuổi thanh xuân ấy?

 

Hiện nay, không ít các team chụp ảnh kỷ yếu có bên chụp đẹp, có bên chỉnh sửa đẹp, có bên có đầy đủ các dịch vụ bên không, bên chụp ảnh kỷ yếu giá rẻ. Vì vậy, cũng khiến không ít các cuộc tranh cãi diễn ra.

Vậy các bạn quan trọng chất lượng hay giá cả ?

I, “Tiền nào của nấy”

Các cụ nói chẳng sai, bởi vì một dịch vụ mở ra họ đã tính đủ những ưu  đãi cần thiết nhất cho những người khách hàng của họ. Hãy thử hình dung xem, nếu họ không tính đến lợi ích của khách hàng mình, chăm sóc khách hàng thật chu đáo thì liệu họ có thành công trong cuộc cạnh tranh gây dựng thương hiệu của họ nếu họ còn muốn một chỗ đứng trên thị trường hay không?

Và liệu bạn chọn một dịch vụ mà họ không để ý đến thương hiệu của mình, làm vì lợi nhuận thì chắc chắn giá trị mà bạn thu về cũng chẳng là bao nhiêu : chụp cáu gắt, không chuyên nghiệp, hay sửa ảnh qua loa không đẹp thì chắc chắn nếu bạn chọn rồi thì bạn cũng đành ngậm ngùi chấp nhận thôi vì tiền cũng đã giao xong. Và chắc hẳn dịch vụ ấy khách hàng không muốn quay lại lần 2 và thậm chí còn bị tung lên mạng xã hội, tiếng tăm, và đó là dịch vụ không tốt.

3

 

17

 

Vì vậy, chất lượng ảnh ở đây phải là hàng đầu sau đó khi ưng ý về mặt chất lượng thì việc rẻ hay không rẻ thì nó cũng chỉ là so sánh khách quan mà thôi.

II. Tại sao bạn nên chọn EVENTUS – Chụp ảnh kỷ yếu giá rẻ lại đẹp nhất Hà Nội ?

GIỮA HÀNG TRĂM SỰ LỰA CHỌN, CÓ 5 LÝ DO SAU ĐỂ BẠN CHỌN CHỤP ẢNH KỶ YẾU TẠI EVENTUS

  •  Lý do thứ nhất : Được thành lập từ năm 2013, Eventus trở thành một trong những đơn vị chụp ảnh kỷ yếu chuyên nghiệp đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội. Với bề dày kinh nghiệm làm việc, Eventus đã thực hiện gần 200 bộ ảnh kỷ yếu độc đáo cho hơn 60000 các bạn học sinh sinh viên.
  • Lý do thứ hai: Ảnh kỷ yếu của Eventus đã đạt giải nhất ở nhiều cuộc thi, Eventus cũng đã được sự tin tưởng lựa chọn làm nhà tài trợ hình ảnh ở rất nhiều cuộc thi như: Sinh viên thanh lịch HVTC, Beauty&Charme Ngoại Thương,…
  • Lý do thứ ba: Eventus sở hữu đội ngũ nhân viên lên tới 30 người cùng các cộng tác viên. Đặc biệt hơn nữa, Eventus là địa chỉ duy nhất sở hữu các thợ chụp ảnh phải thi tuyển khi vào ekip để đảm bảo tính chuyên nghiệp của dịch vụ.
  • Lý do thứ tư: Đây là điều mà chỉ sau khi tìm đến Eventus khách hàng mới cảm nhận được. Không như các đơn vị khác, đội ngũ nháy của Eventus cũng là các bạn sinh viên vui tính trẻ tuổi, vì vậy hơn ai hết chúng tôi luôn hiểu và đồng hành cùng các bạn học sinh sinh viên bằng một thái độ nhiệt tình và tận tâm nhất.
  • Lý do thứ năm: Chất ảnh của Eventus trong trẻo dễ nhìn, hài lòng với những con mắt khó tính nhất. Đặc biệt hơn nữa, Eventus là đơn vị ảnh kỷ yếu duy nhất chau chuốt và tỉ mỉ phần hậu kỳ, không giới hạn 4-5 ảnh pts như các địa chỉ khác, chúng tôi luôn trả cho khách hàng ít nhất 200 ảnh đã qua chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất.

5_1

A4-1432716109_660x0

Với tất cả những lí do trên, bạn không cần đắn đo khi lựa chọn dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu giá rẻ ở Eventus Photo, chúng tôi sẽ cho bạn một buổi chụp vui vẻ nhất, chất lượng sản phẩm tuyệt vời nhất.

Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để đặt lịch!!

A: Số 6 ngách 25, ngõ 102 Trường Chinh, Hà Nội

F: facebook.com/chupanhkyyeueventus

 

Chụp ảnh kỷ yếu giá rẻ nhưng cần phải để ý đến chất lượng
Rate this post