Chụp ảnh kỷ yếu đẹp

Tập thể lớp 12A1, trường THPT Chuyên Sơn La đã chụp ảnh kỷ yếu đẹp ghi lại khoảnh khắc chia tay tuổi học trò theo phong cách độc đáo, hài hước.

Chup-anh-ky-yeu-dep
Bằng những phụ kiện như tóc giả, váy đồng phục, kết hợp với biểu cảm đáng yêu trên khuôn mặt, các chàng trai lớp 12A1, trường THPT Chuyên Sơn La đã ghi lại khoảnh khắc nghịch ngợm của tuổi học trò.
Chup-anh-ky-yeu-dep
Trong trang phục hoán đổi, nữ sinh tỏ ra tự tin với vẻ đẹp vốn có. “Dù bạn không cao nhưng người khác vẫn phải ngước nhìn” là phương châm của những bạn gái có chiều cao khiêm tốn này.
Chụp Ảnh kỷ yếu đẹp giúp chúng ta lưu lại những kỷ niệm đẹp. Kỷ niệm đẹp không phải vì nó buồn hay vui, mà vì nó không bao giờ trở lại. Vậy  chụp ảnh kỷ yếu đẹp lấy ý tưởng ở đâu chuẩn bị những gì để cùng nhau lưu giữ được những bức ảnh trong sáng, hồn nhiên, tinh nghịch của tuổi học trò? Cùng xem các bạn ấy làm gì nhé !
Chup-anh-ky-yeu-dep
Chàng trai khoe dáng trong chiếc váy đồng phục khiến nhiều người phải trầm trồ.
Chup-anh-ky-yeu-dep
Kết thúc màn hoán đổi trang phục, nữ sinh lại trở về với tà áo dài quen thuộc. Các cô gái cùng bạn nam trong lớp biểu diễn vũ điệu cồng chiêng sôi động.
Chup-anh-ky-yeu-dep
Những giây phút vui vẻ bên nhau của thời học sinh.

Kỷ niệm đẹp không phải vì nó buồn mà vì nó không bao giờ trở lại.

Chup-anh-ky-yeu-dep
Màn tỏ tình lãng mạn được cả lớp ủng hộ.
Chup-anh-ky-yeu-dep
Sau đó, cô gái chiếm được tình cảm của trai đẹp trai bị… “xử lý” hội đồng.
Chup-anh-ky-yeu-dep

 

Nét đẹp của tuổi học trò gắn liền những cây hoa phượng.
Chup-anh-ky-yeu-dep
Tất cả cùng giơ biểu tượng thể hiện sự quyết tâm và niềm tin chiến thắng trong kỳ thi sắp tới.
Chup-anh-ky-yeu-dep
Khoảnh khắc bình yên bên nhau. Sau 3 năm học, tập thể lớp12A1 trở thành một đại gia đình luôn yêu thương, đùm bọc lẫn nhau.
Chup-anh-ky-yeu-dep
Học sinh trường THPT Chuyên Sơn La trong màu áo cử nhân. “Sau này, mỗi người sẽ đi trên con đường riêng. Dù vậy, chúng mình sẽ không bao giờ quên hình ảnh và những kỷ niệm của thời đẹp nhất này” – đại diện lớp chia sẻ.

Nguồn: Zing

Nam sinh Sơn La mặc váy chụp ảnh kỷ yếu đẹp
Rate this post