Bạn đã từng thử qua dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu bằng flycam chưa???

Chụp ảnh kỷ yếu bằng flycam là gói dịch vụ chuyên nghiệp, đang được các bạn trẻ quan tâm được Eventus mạnh dạn đầu tư nhằm mang lại cho các khách hàng những trải nghiệm mới và một bộ ảnh kỷ yếu đẹp – độc – đặc sắc.

Chụp ảnh kỷ yếu bằng flycam có gì hot?

Thử tưởng tượng sĩ số lớp bạn là hơn 50 người, bạn muốn có một bức ảnh tập thể thật lung linh nhưng dường như những bức ảnh chụp thử từ máy ảnh không thể làm bạn hài lòng. Bức ảnh trông toàn người với người, không nổi bật background và cũng chẳng có gì đặc sắc nữa. Bạn có thể thay đổi phương án bằng việc yêu cầu nháy chụp từ trên cao xuống, nhưng không phải địa điểm nào cũng tiện cho việc đu bám, chưa kể cũng không đảm bảo an toàn. Những vấn đề đó, chỉ cần một chiếc flycam là đủ để giải quyết.

Chụp ảnh kỷ yếu bằng flycam
Các bạn có thích ảnh tập thể theo style này không?

Chi phí có đắt lắm không?

Eventus hiểu điều kiện tài chính của các bạn, vì bọn mình cũng từng là học sinh-sinh viên, nên vấn đề tài chính luôn được quan tâm mỗi khi sử dụng một dịch vụ bất kì. Với gói chụp ảnh kỷ yếu kèm flycam, bọn mình đã tính toán để mỗi bạn trong lớp chỉ cần bỏ thêm vài chục nghìn là được hưởng lợi ích từ lớn rồi. Nên các bạn đừng quá bận tâm về tiền bạc nhé, mọi thứ đều có thể trao đổi được.

chụp ảnh kỷ yếu bằng flycam 2
Thêm một ít chi phí để có những bức ảnh thế này cũng đáng đấy chứ.

Xem thêm về dịch vụ quay phim flycam kỷ yếu tại:

Kỹ thuật quay phim flycam

Quay phim flycam sự kiện

Chụp ảnh flycam trên không

Chất lượng dịch vụ có đảm bảo?

Nếu các bạn quan tâm nhiều tới chất lượng của những gói chụp liên quan tới flycam thì đừng lo lắng nhé, đối tác của EventusHanoiflycam – đơn vị chuyên cung cấp các gói dịch vụ cho thuê flycam quay phim chụp ảnh, thường xuyên làm việc với các khách hàng lớn như Admicro, Yakimono….Họ đã đầu tư máy móc rất hiện đại với đội ngũ kỹ thuật viên làm nghề. Nếu các bạn chưa tin tưởng có thể chủ động ghé thăm website của họ tại địa chỉ: hanoiflycam.com

chụp ảnh kỷ yếu bằng flycam
bạn có nhận ra logo của công ty nào không?

Hy vọng những sự đầu từ của Eventus sẽ được các bạn đón nhận nhiệt tình. Chúng mình rất mong được phục vụ các bạn nhiều hơn nữa.

Hãy nhấc máy lên và đặt lịch ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu bằng flycam chất lượng nhất đến từ Eventus Photo!

 

Chụp ảnh kỷ yếu bằng flycam
Rate this post