Dịch vụ cho thuê flycam

Eventus flycam  – Cung cấp thiết bị & Dịch vụ quay phim trên không

Với mục đích cung cấp thêm những sự lựa chọn độc đáo và đa dạng hóa danh mục sản phẩm cho khách hàng khi đến với các dịch vụ của Eventus Photo, chúng tôi đã phối hợp với HanoiFlycam để cho ra đời các gói dịch vụ cho thuê flycam. Bạn có thể dễ dàng tìm được những dịch vụ tương tự như vậy chỉ với vài thao tác Google, nhưng không có bất kì sự đảm bảo nào về chất lượng của những sự lựa chọn đó.

Với nhu cầu ngày một tăng cao về sử dụng dịch vụ quay phim, chụp ảnh trên không, đơn vị hợp tác của chúng tôi với đội ngũ ekip làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, cùng với thiết bị bay hiện đại nhất, hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn những khung ảnh thật ấn tượng, những thước phim, cận cảnh, tự nhiên, rõ nét mà giá cả thì cạnh tranh, phù hợp với túi tiền của người sử dụng.

Các gói dịch vụ cho thuê flycam của chúng tôi bao gồm:

  1. Cho thuê flycam chụp ảnh và quay phim sự kiện
  2. Cho thuê flycam Quay phim và chụp ảnh danh lam thắng cảnh
  3. Cho thuê flycam Quay phim và chụp ảnh các công trình xây dựng
  4. Cho thuê flycam Quay phim và chụp ảnh sự kiện cá nhân
  5. Cho thuê flycam Quay phim và chụp ảnh cưới

Quy trình làm việc

  1. Khách hàng cung cấp kịch bản chi tiết, địa điểm và thời gian quay.
  2. Eventusphoto xây dựng kế hoạch chuyến bay cụ thể, gặp phải trường hợp đặc biệt phức tạp, nhân viên chúng tôi sẽ đi khảo sát hiện trạng  để xác nhận có đủ điều kiện quay hay không
  3.  Hai bên ký một hợp đồng quay phim chính thức.
  4. Eventus Photo dựa theo hợp đồng tiến hành quay phim như đã cam kết.
  5. Eventus Photo tiến hành bước đầu xử lý các file video sau đó bàn giao toàn bộ file gốc hoặc file đã xử lý cho bên thuê dịch vụ.

 

[caption id="attachment_3001" align="aligncenter" width="600"]cho thuê flycam Ảnh chụp từ flycam – Dịch vụ cho thuê flycam Eventus[/caption]

Đến với các gói dịch vụ flycam của Eventus, quý khách sẽ hài lòng bởi sự chuyên nghiệp và thái độ làm việc cầu toàn, nghiêm túc của ê kíp, cùng với đó là một mức giá phải chăng với nhiều ưu đãi dành cho tất cả khách hàng trên địa bàn Hà Nội và các thành phố khác trên cả nước.

Nếu bạn là một người thích tạo nên sự khác biệt, ưa mạo hiểm và mong muốn một sản phẩm về hình ảnh độc nhất vô nhị, hãy nhanh tay tham khảo và nhận tư vấn về các các gói cho thuê flycam tại Eventus Photo.

Sự hợp tác của chúng tôi nhằm mang đến cho các bạn những gì tốt nhất trong lĩnh vực quay phim, chụp ảnh.

Thông tin chi tiết về giá cả của các gói dịch vụ cho thuê flycam mời bạn liên hệ trực tiếp: 096 538 9669

Chi tiết liên hệ:

1

Hotline: 096 538 9669

Email:  eventusphoto@gmail.com