100 Concept cách tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu sáng tạo nhất

Chào các bạn, một bộ ảnh tốt nghiệp đẹp thì nhất thiết không thể  thiếu áo dài truyền thống cho các bạn nữ khoe sắc . Tuy nhiên, không phải cô gái nào cũng biết cách tạo dáng với trang phục truyền thống này. Hôm nay, Eventus Photo sẽ giới thiệu cho các bạn một số cách tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu đẹp.

 

1.Cách tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu đôi Tay Uyển Chuyển :

Tay bạn khẽ nắm lấy tà áo dài hoặc vuốt nhẹ mái tóc dài của bạn. Bạn nắm tay hờ vào nhau sao cho 4 ngón tay chạm nhẹ lấy ngón cái của tay còn lại và để ngang thắt lưng…

cach-tao-dang-chup-anh-ky-yeu-cho-buc-anh-dep-1

 

cach-tao-dang-chup-anh-ky-yeu-cho-buc-anh-dep-5

 

2. Cách tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu với Đạo Cụ :

Đạo Cụ khi chụp ảnh kỷ yếu  có thể là một bông huê , túi xách , quyển sổ , sách , chiếc nón lá , túi xách , .. Nhưng dường như hoa là lựa chọn phổ thông nhất.

Loài hoa mà các bạn nữ ưa thích là huê hồng , hoa sen , hoa lay ơn… chúng đều có vẻ đẹp riêng nhưng đều mang lại sự e lệ nữ tính cho người chụp.

Chụp ảnh cùng sách vở sẽ mang đến vẻ đẹp nữ sinh thuần khiết cho các cô học trò , còn với chiếc nón lá – bạn sẽ có 1 vẻ ngoài đậm chất truyền thống duyên dáng.

Nhưng dù đạo cụ là gì , khi tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu bạn cũng cần trông bàn tay cầm tà áo hay đạo cụ đều phải thật tự nhiên , dịu dàng.

cach-tao-dang-chup-anh-ky-yeu-cho-buc-anh-dep

 

cach-tao-dang-chup-anh-ky-yeu-cho-buc-anh-dep-6

3.Cách tạo dáng động khi chụp với Áo Dài:

Tạo dáng chụp động với áo dài thường gặp nhất là hình ảnh bước đi với tà áo tung bay. Tuy nhiên để chụp được bức ảnh này đòi hỏi người mẫu chụp phải không bị hạn chế  khi diễn sao cho bức ảnh thật tự nhiên , tà áo mềm mại uyển chuyển bay trong gió.

Bạn cũng cần chú ý sao cho tà áo không bị kẹp giữa 2 chân khi bước đi , tránh làm mất đi vẻ đẹp duyên dáng của tà áo dài.

Xem thêm : Cách chọn áo dài chụp ảnh kỷ yếu

cach-tao-dang-chup-anh-ky-yeu-cho-buc-anh-dep-2

 

 

Cách tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu sáng tạo nhất
3 (60%) 1 vote