Bộ ảnh kỷ yếu hoá thân thành nông dân độc đáo của teen THPT Nguyễn Siêu

Ảnh kỷ yếu giúp chúng ta lưu lại những kỷ niệm đẹp. Kỷ niệm đẹp không phải vì nó buồn hay vui, mà vì nó không bao giờ trở lại. Vậy ảnh kỷ yếu lấy ý tưởng ở đâu chuẩn bị những gì để cùng nhau lưu giữ được những bức ảnh trong sáng, hồn nhiên, tinh nghịch của tuổi học trò.

I, Ảnh kỷ yếu– Lấy ý tưởng ở đâu ?

Nhóm học sinh lớp 12A1, trường THPT Nguyễn Siêu (Hà Nội) đã hóa thân thành người nông dân với mong muốn trải nghiệm và lưu giữ kỷ niệm đẹp, chụp ảnh kỷ yếu trước lúc chia tay tuổi học trò.

 

1

                                     Thước ảnh về tuổi thơ đậm chất làng quê là nét đặc trưng của người Việt xưa.

1_2

Hình ảnh các cô gái, chàng trai khoác lên mình bộ trang phục nông dân Việt đem đến màu sắc mới lạ cho bộ ảnh kỷ yếu của teen 12A1, trường Nguyễn Siêu, Hà Nội.

II, Ảnh kỷ yếu thực hiện ở đâu? 

Với mong muốn đem tới sự độc đáo, rũ bỏ trào lưu bột màu, bóng nước từ những năm trước, vừa tạo được ngày đi chơi cho lớp để lưu giữ được nhiều kỷ niệm, đại diện lớp đã thống nhất lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ tại khu Làng cổ Đường Lâm (Hà Nội).

2

4

Dù sinh sống, học tập tại thành phố, các bạn trẻ Hà thành vẫn rất thích thú cảnh quan thiên nhiên vùng ngoại ô.

5

Chăn trâu, cắt cỏ hay thả diều đã quá thân thuộc với những học trò miền quê. Nhưng với giới trẻ thành phố, đây là trò chơi mang màu sắc dân gian mà họ không có nhiều cơ hội tiếp xúc.

III. Ảnh kỷ yếu phải chuẩn bị những gì?

Là một chuyến đi chơi của lớp cần chuẩn bị những thứ thiết yếu như các cuộc đi chơi khác. Còn  ảnh kỷ yếu ,thay vì áo dài truyền thống hay những bộ vest eo hẹp là một bộ quần áo nông dân mà lạ độc mà lại thoải mái vui đùa.

6

                                                       Các nam sinh Nguyễn Siêu thích thú với diện mạo mới.

7

“Thời cấp 3 của mỗi người đều có những điều khó quên. Với mình, kỷ niệm đáng nhớ nhất là lần tranh luận, cãi vã, thậm chí tưởng như không thể chơi tiếp. Nhưng sau tất cả, mọi người đều nhận ra đúng, sai và coi nhau như gia đình lớn” – Vũ Minh Khuê (lớp trưởng lớp 12A1) chia sẻ.

8

Quân số lớp phần đông là con trai, song các bạn nam đều nhiệt tình tham gia các ý tưởng hài hước của bộ ảnh.

10

                                                        Tập thể lớp vui đùa trước khi chia tay tuổi học trò.

12

Bày tỏ cảm xúc trong những ngày cuối năm học, Diệu Linh chia sẻ: “Chỉ còn vài tháng nữa là chia tay nên mình khá bối rối. 3 năm qua thực sự có quá nhiều kỷ niệm với mình. Đến thời điểm này, mình chỉ mong thời gian quay trở lại để cả lớp được ở bên nhau lâu hơn, tiếp tục gặp gỡ, vui đùa và gắn bó”.

IMG_0253

Hiện tại, lớp 12A1 vẫn tích cực ôn luyện cho kỳ thi quan trọng, đánh dấu bước trưởng thành sắp tới.

Nếu bạn cũng muốn có những shoot ảnh kỷ yếu độc đáo, hãy đến với Eventus Photo, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng!

Bộ ảnh kỷ yếu hóa thân thành nông dân
Rate this post