Trường học là nơi bạn đau đầu vì những quyển sách dày hàng trăm trang. Nhưng khi kết thúc những năm tháng ấy, kỉ niệm sẽ được lưu giữ chỉ trong vỏn vẹn 30-50 trang photobook kỷ yếu mà thôi. Vậy thì, làm thế nào để cuốn photobook kỷ yếu của lớp bạn là kỉ niệm khó phai nhất?

photobook kỷ yếu

1. Vào ngày tốt nghiệp của bạn, hãy chụp thật nhiều hình ảnh với bạn cùng lớp. Sau tất cả, bạn đã dành nhiều thời gian với nhau trong lớp học và họ chính là 1 phần tuổi trẻ của bạn. Cả lớp hãy lên sân khấu của trường lần cuối, cùng nhau hát ca nhảy múa, nhờ photoG của lớp chụp lại những khoảnh khắc “tỏa sáng” ấy của cả lớp.

2. Chụp ảnh cùng giáo viên, những người đã dạy bạn trong những năm qua. Khi bạn nhìn vào họ trong những năm tới, bạn sẽ nhớ lại rất nhiều kỷ niệm với họ, ngay cả thầy dạy toán mà bạn từng không bao giờ muốn gặp hay cô giáo dạy văn đã từng ru ngủ bạn… Sẽ có những khoảnh khắc vui buồn cùng thầy cô bạn sẽ không thể quên.

3. Trước khi rời khỏi ngôi trường đã từng gắn bó, hãy lưu giữ một số hình ảnh của các lớp học, các hành lang, sân cỏ, hội trường hay canteen. Lúc ở trường, bạn có thể không thích, nhưng khi tốt nghiệp, có thể bạn sẽ rất nhớ những chiếc bánh mì khô khốc của canteen, những chiếc ghê mất đinh trong lớp, những chiếc bảng dán đầy băng dính 2 mặt từ những lần thuyết trình.

4. Sau tất cả tháng ngày khó khăn và cống hiến, đừng quên rằng bạn có thể cảm ơn trường, lớp vì những lần vui vẻ các bạn đã có với nhau kể từ khi bạn gặp. Thêm một số hình ảnh ngoài trường trong cuốn photobook kỷ yếu và nhớ rằng, những năm trung học của bạn là quãng thời gian đẹp và hạnh phúc cả trong và ngoài lớp học.

5. Để lại vài trang cuối cùng trống để bạn bè có thể viết tin nhắn, lời chúc, những hình vẽ ngộ nghĩnh cho bạn. Điều này đặc biệt quan trọng cho những người bạn đi du học, hay khi lớp phân tán ra nhiều trường ĐH, nhiều nơi khác nhau. Nhiều năm sau đó, tất cả những dòng nhắn này chắc chắn sẽ là “thỏi nam châm” kéo mọi người lại gần nhau hơn trong những lần họp lớp.

6. Chụp ảnh kỷ yếu bằng flycam: Đây là một xu hướng mới của chụp ảnh kỷ yếu, đem đến cho cả lớp một bức ảnh hoàn toàn mới lạ và nổi bật. Chụp ảnh bằng flycam mang lại một góc nhìn mới, thể hiện được cả tập thể lớp và sựu gắn kết bằng việc xếp hàng thành một kí tự hay một hình ảnh ý nghĩa.

Để đảm bảo cho photobook kỷ yếu của các bạn hoàn thiên nhất, hãy tìm đến những đơn vị chụp ảnh và làm photobook uy tín. Eventus sẵn sàng giúp bạn làm điều này, mang đến những bức ảnh tốt nhất, làm nên 1 photobook ý nghĩa, chỉ của riêng bạn mà thôi!

5 kiểu ảnh “đinh” trong photobook kỷ yếu
Rate this post